ลืมทานยาบำรุงตอนเช้า

มีแม่ๆคนไหนเคยลืมทานยาบำรุงตอนเช้าไหมคะ แล้วจะเป็นอะไรไหม#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ยาบำรุงเป็นวิตามินเสริมค่ะ เปลี่ยนเวลาทานได้ แต่ต้องดูบางตัวต้องทานคนละมื้อกัน เพราะขัดขวางการดูดซึมกันเองค่ะ เช่น หมอให้เรากินแคลเซียม กับบีรวม คนละมื้อกันค่ะ

ทานตอนกลางวัน/เย็นแทนก็ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ