สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ ตอนนี้เราท้องได้ประมาน 3 เดือน

เราสามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวในระยะทางที่ไกล ได้ไหมค้ะ (เคยแท้งมาก่อนค่ะ ) รบกวนแม่ๆหน่อยนะค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงที่ท้อง1-3เดือนแรกไม่เคยไปไหนไกลๆเลยค่ะกลัวน้องจะหลุดค่ะ(เคยแท้งมาก่อนเหมือนกันค่ะ)