เคยแท้งมาก่อนค่ะ

พอดีเคยแท้งมาก่อนก่อนเดือนกันยาอะค่ะ พอเดือนกันยาประจำเดือนก็มาปกติ แต่พอกลับไปคืนดีกับแฟน ประจำเดือนก็หายไปช่วงตุลาค่ะแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะถ้าท้องเด็กจะสมบูรณ์มั้ยคะ สาเหตุที่แท้งคือแท้งคุกคามค่ะเกิดจากการกินอาหารไม่มีประโยชน์และทำงานหนักค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ตัวเอง คุณหมอให้ฟังอย่างต่ำ 3 เดือน แต่ดีสุดคือ 6 เดือนคะ เพราะมดลูกยังไม่แข็งแรง อาจจะมีปัญหากับท้องถัดไปได้คะ ไม่ทราบซื้อที่ตรวจมาตรวจยังคะ ยังไงรีบไปหาหมอเพื่อตรวจสอบ + ฝากครรภ์ให้เร็วดีกว่าคะ