กินยาลดกรด air-x

เราสามารถทานยาลดกรดได้บ่อยแค่ไหน กินข้าวทีไร ท้องอืด ทุกที ลมในท้องเยอะ เวลาเรอออกมามีแค่ลม ไม่กินยาก็ไม่ได้ ไม่สบายท้องเลยค่ะ ส่งผลถึงตัวเล็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

เวลากินอิ่ม แม่อย่าพึ่งนอนนะค่ะ เดินย่อยก่อน นั่งก่อนสักชั่วโมง ค่อยลงนอน ช่วยให้ลดกรดในกระเพราได้ค่ะ

2y ago

แม่กินอาหารที่ย่อยง่ายๆช่วยด้วยค่ะแม่ จะได้ไม่ต้องกินยาบ่อย

คุณหมอแนะนำกาวิดคอนค่ะ บ้านนี่ เป็นบ่อยเพราะปกติเป็นกรดไหลย้อนและกระเพาะอยู่แล้วค่ะ

2y ago

เราค่อนข้างบ่อยเลย แต่ทีละจิบนิดเดียว😂