ท้องอืด

ท้อง 7 สัปดาห์ค่ะ ท้องอืดบ่อย กินยา Air x ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆ อย่าเพิ่งทานยาแก้ท้องอืดนะคะ คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะ ยังไม่ควรทานยาแก้ท้องอืดค่ะ ให้ใช้วิธีขยับตัว จิบน้ำขิง เดินบ่อยๆ ค่ะ

ลองถามหมอดีกว่าค่ะแม่