กินยาลดกรด air-x

เราสามารถทานยาลดกรดได้บ่อยแค่ไหน กินข้าวทีไร ท้องอืด ทุกที ลมในท้องเยอะ เวลาเรอออกมามีแค่ลม ไม่กินยาก็ไม่ได้ ไม่สบายท้องเลยค่ะ ส่งผลถึงตัวเล็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำกาวิดคอนค่ะ บ้านนี่ เป็นบ่อยเพราะปกติเป็นกรดไหลย้อนและกระเพาะอยู่แล้วค่ะ

2y ago

เราค่อนข้างบ่อยเลย แต่ทีละจิบนิดเดียว😂