ท้องแรกขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

เด็กแรกเกิดช่วงแรกๆจะถ่ายประมาณกี่ครั้งต่อวันคะ บ้านนี้รู้สึกว่าถ่ายบ่อย ถ่ายเยอะ ถ่ายเหลวสีเหลือง น้องทานนมแม่ล้วน แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ฉี่15-20ครั้งแต่วัน ถ่าย10ครั้งต่อวัน สำหรับเด็กแรกเกิด

11mo ago

ช่วงแรกเกิดจะถ่ายเยอะคะ เดี่ยวจะเริ่มปรับลดลงไปเรื่อยๆ