บ้านอื่นเหมือนเรามั้ย คุยกะลูกในท้องแล้วเค้าตอบสนองเรา

เราสังเกตทุกวันช่วงนี้ลูบท้องลองคุย เมื่อบ่ายเห็นพุงนิ่งๆ ก่อนหน้านี้นิ่งนานมากเราก็ถามลูกพร้อมลูบพุงไปว่า หนูหลับเหรอลูก.... เค้าก็ดิ้นมา1ตึง!!! เลยถามอีกนอนฟังเพลงใช่ไหม ในรถเปิดเพลง ... ดิ้นอีก1ตึง!!!! แกล้งถามว่าตั้งใจขนาดนี้จะเป็นนักร้องเหรอลูก... ดิ้นมาอีก1ตึง!!! แล้วจากนั้นก็นิ่งไป ???วันอื่นก็แบบนี้ แม่ชอบหยอกๆเล่นถามเรื่อยเปื่อย มีวันนึงถามเค้าว่า หนูต้องสู้ๆนะลูก เราใกล้จะเจอกันแล้วนะ.... ดิ้นมาอีก1ตึง!!! แรง ด้วย ?แม่ดีใจที่หนูแข็งแรง ขอให้แข็งแรงปลอดภัย อีก5วีคเจอกันครับลูกรัก❤

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอบสนองมือแม่ดีมาก กดตรงไหนถีบสู้มือมาก 😂 แม่ไม่ค่อยได้คุยกับลูกเท่าไหร่เลยค่ะ ส่วนมากจะเปิดเพลง ดูซีรี่ส์ ซะมากกว่า

5y ago

สาธุๆๆจ้า ได้แน่ๆ

อีก5อาทิตย์แล้วหรอคะ แอบเห็นคุณแม่ตอบคำถามบ่อยๆ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

😆ตอบไปตอบมาใกล้ละค่ะ ขอบคุณมากๆค่า😍😉

ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ^^

5y ago

ขอบคุณคร้า😉

แม่บ้านนี้คุยกับลูกทุกวันค่ะ

5y ago

บางทีเหมือนเค้ากำลังฟังแม่ค่ะ ยิ่งนานๆนิ่งไปแม่ก็ห่วง เลยลองถามลูบๆพุงดู โอ้ยตอบมาแม่ก็สบายใจค่ะ 😆เล่าให้พ่อเค้าฟังยังขำเลย ตลกดี