กำมือแล้วรู้สึกตึง,เจ็บ

ตอนนี้34+1 ชอบมีอาการ ตึง เจ็บมือเวลากำมือค่ะ ปรกติไหมคะ แต่มือไม่บวมเป็นเพราะอาหารที่ทานไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่ กระดูกข้อต่อจะหลวมเป็นธรรมดาค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตื่นเช้ามา ปวดข้อนิ้ว ปวดมือไปหมด หลังคลอดก็หายค่ะ

5y ago

อาการเดียวกันชอบเป็นตอนตื่นนอนค่ะ