ท้องแข็ง ตึง

เข้าเดือนที่ 4 แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ คือตรงท้องน้อยข้างขวา เวลาจับหรือกดเบาๆ ตึง เหมือนท้องแข็ง เป็นข้างเดียวนะคะ เกิดจากอะไรคะ ไม่มีอาการเจ็บปวดนะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นลูกน่ะค้ะหนูก็เป็นค่ะย้ายที่ได้ด้วยจะเป็นป่องๆแข็งๆ

12mo ago

ท้องออกมั้ยคะแม่ บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ😂