แม่ท่านไหนท้องไตรมาสแรกแล้วเส้นขายึด ตึง บ่อยๆช่วงเปลี่ยนท่าไหมคะ

แม่ท่านไหนท้องไตรมาสแรกแล้วเส้นขายึด ตึง บ่อยๆช่วงเปลี่ยนท่าไหมคะ เราเป็นช่วงนั่งนานๆแล้วลุก หรือนอนแล้วเปลี่ยนท่า เส้นขาเหมือนมันตึง ยึด เจ็บมาก ต้องค่อยๆขยับถึงจะหาย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยจ้า