แม่ ๆ เดือนตุลา อึดอัดพุงเหมือนกันไหมคะ 😂

เรารู้สึกว่าท้องตึงมาก เวลาลูกดิ้นหรือพลิกตัว รู้สึกแน่น ๆ ยังไงไม่รู้ค่ะ แล้วก็คือดิ้นเก่งดิ้นแรงทั้งวันทั้งคืน 😂 แม่เองเริ่มปวดหลังปวดบั้นท้าย และจัดท่านอนที่สบายได้ลำบากกว่าเดิมค่ะ 🤣

12 ตอบกลับ

33W จ้าตอนนี้ กลางคืนแถบไม่ได้นอน ฉี่ 5-6 ครั้ง แม่ตื่นหนูก็ตื่น ปลุก 6 โมงเช้าทุกวัน 🤣 นั่งทำงานคือปวดหลังมาก ถ้ากินตอนไหน ฝ่าเท้าถีบแทบจุก #ลูกชาย ฝ่าเท่าพิฆาต😅

30w4d กลางคืนนอนลำบากมากค่ะแม่ตะเเคงข้างไหนก็เจ็บไปหมดนอนได้แปปเดียวก็ตื่น เมื่อคืนตี3แม่ต้องนอนบนเก้าอี้เอนหลังถึงหลับตื่นอีกทีตี5:30 เหน็บกินพอดี😅😊

2y ago

ได้แค่อดทน ต้องนอนหงายสลับไปสลับมา

33w อึดอัดพอตัวเลยค่ะ เดิน นั่ง นอน หายใจลำบากมากขึ้น ปวดหลัง ปวดจิมิ กินอะไรนิดหน่อยก็ท้องอืดหนักกว่าเดิม

2y ago

จริงค่ะ รู้สึกยังไม่อิ่ม แต่แม่แน่นแล้ว ก็เลยทำให้ต้องกินบ่อยขึ้นค่ะ 😂 แม่ก็เลยจะอ้วน 555

33w เท้าบวม หน้าบวม หมดแล้ว เต้านมก็ตึงๆ😄 ทีมตุลา จะย้ายมาเป็นทีมกันยาหรือเปล่าไม่รู้

2y ago

33w2dเหมือนเจ็บเตือนเลยคะแม่บ้านนี้เวลาเดินเป็นเสี่ยวๆหน่วงๆท้องน้อยแล้วมีท้องปั้นแข็งด้วยคะ

ดิ้นทั้งวันจริงๆค่ะ ปวดหลัง ปวดจิมิไม่ไหวเลย พลิกตัวตอนนอนก็รำบากมาก

ตึงมากค่ะยืนแทบไม่ได้บางทีมันถ่วงๆท้อง นอนก็อึดอัดหายใจลำบาก555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดหลังที่คือจี้ดเลยค่ะทรมานมาก

33w เริ่มอึดอัด พลิกตัวบางครั้งมีเสียดท้องค่ะ

ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

อึดอัดมากค่ะ😂😂