แม่ ๆ เดือนตุลา อึดอัดพุงเหมือนกันไหมคะ 😂

เรารู้สึกว่าท้องตึงมาก เวลาลูกดิ้นหรือพลิกตัว รู้สึกแน่น ๆ ยังไงไม่รู้ค่ะ แล้วก็คือดิ้นเก่งดิ้นแรงทั้งวันทั้งคืน 😂 แม่เองเริ่มปวดหลังปวดบั้นท้าย และจัดท่านอนที่สบายได้ลำบากกว่าเดิมค่ะ 🤣

12 ตอบกลับ

สุดยอดเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่