ตอนนี้ท้องได้ 28 week คอดำ เต่าดำ ขัดก็ไม่ออก ใครพอมีวิธีให้หายไมคะ

เรารู้สึกว่าตัวเองสกปรกจังคะ ที่เป็นแบบนั้น แถมร้อนง่ายมากเลย ต้องอาบนำ้วันละหลายๆรอบ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะคุณแม่ เอามะนาวขัดทุกวันที่คอก้อม่ออกค่ะยิ่งขัดยิ่งดำ..รักแร้ก้อดำ แม่บ้านนี้ก้อาบทั้งวันเมิ่ลกันค่ะ35W2d

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้คอไม่ดำ รักแร้ไม่ดำ แต่มีขี้ไคลขึ้นตามแขนตามขา ขัดไม่ออกเฉยเลย 😆😆

คลอดแล้วเดี๋ยวก็หายบ้านนี้ก็เป็นคอดำรักแร้ดำขัดยังไงก็ไม่ออกใช้อะไรก็ไม่หาย

ใช้น้ำมันมะพร้าวหรือออย ชุปสำลีเช็ดหลังอาบน้ำนะแม่ อาจไม่หายแต่ดีขึ้นจ้า

ดำไปหมดเลยค่ะ สิวก็ขึ้น ทั้งหน้าและหลังเวลาโดนแฟนล้อจิตตกไปเลย😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่มีคนบอกว่าถ้าคลอดน้องแล้วมันก็จะหายเองค่ะ

ไม่ออกหรอกค่ะแม่ ยิ่งขัดยิ่งดำ รอหลังคลอดนะคะถึงจะเริ่มขัดออก

เป็นเหมือนกันจ้าดำทุกส่วน ขี้ร้อนมากๆอาบน้ำวันละ2-3ครั้งเลย

แม่ๆคนไหนมีอาการผืนขึ้นที่ตัวคันมากกก มีวิธีรักษาไหมค่ะ

4y ago

เป้นค่ะตอน8เดือนเด่วก็หายค่ะ

คนที่เคยๆนะคะ เขาบอกว่าถ้าคลอดแล้วสักพักก็จะหายค่ะ