ตอนนี้ท้องได้ 28 week คอดำ เต่าดำ ขัดก็ไม่ออก ใครพอมีวิธีให้หายไมคะ

เรารู้สึกว่าตัวเองสกปรกจังคะ ที่เป็นแบบนั้น แถมร้อนง่ายมากเลย ต้องอาบนำ้วันละหลายๆรอบ

24 ตอบกลับ

คนที่เคยๆนะคะ เขาบอกว่าถ้าคลอดแล้วสักพักก็จะหายค่ะ