ตั้งครรภ์15สัปดาห์ ปวดท้องน้อยจี๊ดๆบ่อยมาก พึ่งเป็นได้ประมาณ2-3วันค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

เรายกของช่วงหนักบ้างแต่ไม่หนักมาก จะเป็นพวกตะกร้าผ้าแห้งแล้ว หรือขับรถตกหลุมบ้าง เกี่ยวไหมคะ

2 ตอบกลับ

เกี่ยวนะคะเเม่ อีกอย่างคือมดลูกอาจจะกำลังขยายตัวก็เป็นได้ค่ะ เเนะนำเเม่หลีเลี่ยงการยกของหนักเเละการขับรถไปก่อนนะคะช่วงนี้

เกี่ยวค่ะแม่