ตั้งครรภ์

เป็นงูสวัดตอน 28 สัปดาห์ ไปหาหมอผิวหนังให้ทานยาต้านไวรัสจนครบ 7 วันอยากทราบว่า จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแจ้งหมอแล้วว่าตั้งครรภ์อยู่ หมอก็น่าจะให้ยาสำรับคนตั้งครรภ์มากินนะคะแม่ ไม่น่าจะเป็นอันตรายต่อลูก

แจ้งหมอไหมคะว่าท้อง

2y ago

แจ้งก็กินได้ค่ะแม่