มีก้อนเลือดออกมา กับเลือดที่เหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ มันคืออะไรหรอค่ะ ช่วยบอกที กลัวมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ 3วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปให้คุณหมอตรวจดูเลยค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นตอนท้อง 8 สัปดาห์ เลือดออกสีแดงเหมือนฉี่เลยค่ะเยอะมาก รีบไปหาหมอได้นอน รพ. 1 คืน ตอนเย็นที่ รพ ของวันแอดมิน เลือดออกมามาเป็นก้อนใหญ่มากเลยค่ะ ตอนแรกก็นึกว่าจะท้องแล้ว พอคุณหมอเอาไปอัลตราซาวด์อีกรอบเด็กยังอยู่ในมดลูกปกติ แต่สิ่งที่เกิดคือมีติ่งเนื้ออยู่ช่องคลอด จึงทำให้เกิดเลือดออกมา คุณหมอตัดชิ้นเนื้ออกให้ก็หายค่ะ โชคดีที่ชิ้นเนื้อที่เกิดขึ้นไม่ใช่เนื้อร้ายค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ