ตั้งครรภ์15สัปดาห์..เวลาจามหรือนอนอยู่รีบลุกขึ้นจะมีอาการเจ็บจี๊ดที่ท้องข้างซ้ายค่ะใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ(บางครั้ง)เวลาไอเจ็บท้องจี๊ดมากเลยค่ะ แต่ไม่บ่อยทำให้ไม่กล้าไอแรงเลยค่ะ