แม่ๆมีอารมณ์น้อยใจบ้างไหมคะ

เรามีอารมณ์น้อยใจมากๆเลยค่ะ น้อยใจแฟนที่ไม่ตามใจบ้างล่ะ น้อยใจแม่ตัวเองบ้างล่ะ บ้างครั้งน้อยใจจนร้องไห้ก็มี มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ความน้อยใจของตัวเองไหม

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ร้องไห้จนกลั้นไว้ไม่ทัน หาทางแก้เหมือนกันค่ะ ยังหาไม่เจอ หมอบอกว่าเป็นที่ฮอโมน

บ้านนี้ก็เป็นคะปกติ ไม่เป็นคนร้องไห้ง่าย เดียวนี้อะไรๆก็ร้อง 😂