ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

เป็นคนอ้วนมากน้ำหนักก่อนตั้งท้อง120ตอนนี้30วีคน้ำหนักขึ้นมาอีก7โล ช่วงนี้ต้องคอยนับลูกดิ้นแต่เราไม่ค่อยรู้สึกเลยน้อยมากตั้งแต่ท้องเพราะหน้าท้องหนามาก มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ และจะทราบได้ไงว่าลูกดิ้นปกติมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกดิ้น #นับลูกดิ้น #นับลูกดิ้นไม่ค่อยจะเป็นด้วย #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองใช้ที่ฟังหัวใจลูกฟังการเคลื่อนไหวของลูกก็ได้นะคะ เราหน้าท้องหนา มีช่วงที่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น เอาเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังถึงได้ยินว่าลูกมีการเคลื่อนไหวตัวอยู่ แค่เราไม่รู้สึกเท่านั้นเอง

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่