นอนไม่หลับ

ตั้งครรภ์ได้13วีคกับ4วัน ช่วงวันสองวันมานี้นอนไม่ค่อยหลับค่ะ หลับๆตื่นๆไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร แต่พยายามจะหลับแต่หลับไม่ลงเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ.❤

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องมายันคลอดเรานอนกลางคืนไม่หลับเลยค่ะ จะไปหลับช่วงเช้าแทน😄

5y ago

อ่อค่ะแม่ เราเพิ่งนอนไม่หลับมา2-3วันนี้เองค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ ❤✌✌