อาการไอขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคะ เราตั้งครรภ์ได้ 33+4 วีค เรามีอาการไอ สามารถมีวิธีไหนที่ทำให้หายได้บ้างค่ะ ปล.ไม่ได้ซื้อยาทานเองค่ะ

13 ตอบกลับ

บอกหมอที่เราฝากครรภ์ค่ะ หมอจะให้ยามาทาน บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ยามาทานค่ะ ตอนนี้หายขาดเลยค่ะ

กินน้ำอุ่นก่อนนอน ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นกว่าจะหายเป็นสัปดาห์เลยค่ะ ทรมานมากเวลาไอ

บ้านนี้ไอเป็นเดือนละค่ะ กินน้ำเยอะก็ไม่หาย ไม่ได้กินยา อดทนเอาค่ะ

กินน้ำอุ่นบีบมะนาวใส่เกลือนิดนึงช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่

จิบน้ำขิงอุ่นๆค่ะ ชุ่มๆคอ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้ำอุ่นจ้า

+