ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เรามีสิทธิ์อยู่โรงบาลหนึ่งฝากครรภ์อยู่นั้น แล้วเข้าเคยส่งตัวเราไปอีกโรงบาลหนึ่ง แล้วเราก็กลับมาฝากครรภ์โรงบาลเดิม. แล้วเราอยากจะกลับไปฝากครรภ์โรงบาลที่เค้าส่งตัวไป เราต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอใบส่งตัวค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะออกให้ในบางกรณีเท่านั้น หรือไม่ก็ไปฝากเอง ชำระเองค่ะ