ท้องแรก 26+5 เราอุจระแล้วมีเลือดไหลออกมา เราต้องทำไงค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ทานผักเยอะๆค่ะ ทานอาหารที่ย่อยง่ายมีไฟเบอร์สูง ไม่งั้นแม่จะเป็นริดสีดวง ตอนนี้ 31w1d ถ่ายทุกวันไม่มีอาการท้องผูกค่ะ

อุจจาระแข็งไหมคะ อาจจะเป็นริสซี่ได้นะคะแม่

2y ago

แน่ใจว่าออกทางอุจจาระใช่ไหมคะแม่ คงจะเกี่ยวกับภายในลำไส้หรือกระเพาะ อาจจะได้ส่องกล้องดูค่ะ ถ้าออกอีกถ่ายรูปไว้แล้วไปที่คลีนิคหรือรพ.ค่ะ