แม่ๆขอถามอะไรหน่อยค่ะ ท้องได้7วีคค่ะ มีเลือดออกนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอะไร เราต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแค่หยดสองหยดแล้วหายไปอาจจะเกิดจากการฝังตัวที่ผนังมดลูกค่ะ แต่ถ้ามากกว่านั้นคืออาจมีภาวะแท้งคุกคามให้ไปพบแพทย์นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ