สอบถามแม่ๆคะ

เรามีสิทธยุที่คลินิกไปฝากท้องที่คลินิกแต่เวลาตรวจคลินิกจะส่งมาที่รพ.รพ.ก้นัดเราแต่เราต้องขอใบส่งตัวทุกครั้งก่อนถึงวันนัด อยากจะสอบถามถ้าถึงเวลาคลอดจริงๆคลินิกส่งมาคลอดที่รพ. แบบนี้จะต้องจ่ายเงินไหมรึเสียค่าอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราจ่ายตามสิทธิ์ของรพ.ปกติค่ะ (บัตร 30) ฝากคลินิก หมอให้ใบนัดผ่าไปที่รพ.แล้วหมอก็ตามมาผ่าให้ (ฝากพิเศษไว้กับคลินิก)