สอบถามแม่ๆคะ

ถ้าปากมดลูกเปิด 3 เซนแล้วคือจะคลอดแล้วใช่ไหมคะ ถ้าไป รพ พยาบาลจะไม่ไล่กลับใช่ไหม

2 ตอบกลับ

ไม่เสมอคะไป ถ้าไม่เปิดเพิ่ม ยังไงก้อไล่กลับคะ ถ้าเปิดเพิ่ม มีแนวโน้มว่าจะคลอด ยังไงก้อไม่ไล่กับคะ

3เชนแล้วชัวร์แน่นอนค่ะถ้ามดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอก็จะเร่งคลอดให้ทางสายน้ำเกลือ