ประกันสังคม บางแค ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ เท่าไรคะ

เรามีประกันสังคมโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค และจะใช้ในการฝากครรภ์ วันที่ฝากครรภ์จะเสียค่าใช้จ่ายไรบ้างคะ

17 ตอบกลับ

เอกชนด้วยอะ​ สองหมื่นสามหมื่นแหละค่ะ​ ประกันสังคมกับคนท้อง​ ไม่คุ้ม​ เบิกได้แค่​ 13000