ขอคำปรึกษาค่าแม่

มีแม่ๆท่านไหนเคยพาลูกไปหาหมอที่โรงพยาบาลเจ้าพระยา ตรงปิ่นเกล้าบ้างไหมคะ อยากทราบว่าแพงไหม ถ้าเปรียบเทียบกับเกษมราษฎร์บางแค ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่รุ้ว่ารัฐหรือเอกชนนะคะ แต่ของเราหาเอกชนตลอดถ้าโดนแอดมิดนี่เตรียมตัวเลยค่ะไม่ต่ำกว่า5หมื่น