ประกันสังคม บางแค ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ เท่าไรคะ

เรามีประกันสังคมโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค และจะใช้ในการฝากครรภ์ วันที่ฝากครรภ์จะเสียค่าใช้จ่ายไรบ้างคะ

17 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ฝากครรภ์ฟรีได้นะคะ ฝากท้องทุกที่ฟรีทุกสิทธิ์ตามโรงพยาบาลที่เราใช้สิทธิ์คะ

4y ago

น่าจะเหมือนกันหมดนะคะ ในเครือเกษมราษฎร์

ประกันสังคมใช้ฝากครรภ์ไม่ได้นะค่ะต้องสำรองจ่ายไปก่อนแล้วค่อยไปเลิกทีหลังค่ะ

จะพาแฟนไปฝากครรภ์ที่เกษมราช สระบุรี มีประกันสังคม ต้องสำรองจ่ายไหมคับ

ประกันสังคมฝากครรภ์ไม่เสียตังค์จ๊ะ บ้านนี้ไม่เสียนอกจากฝากคลินิกเอง

ประกันสังคมไม่ครอบคลุมเรื่องท้องค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเอง

อ้าวหรอคะ

ใช่ค่ะ