ใกล้คลอดแล้ว ที่ไหนรับเลี้ยงเด็กบ้างค่ะ

บางใหญ่ บางแค คลองขวาง

3 ตอบกลับ

หาที่ ที่ไว้ใจเชื่อใจได้นะคะ เลือกหลายๆที่นะคะ เราจ้างเลี้ยงเหมือนกัน เราฝากเลี้ยง รพ.ทหารเรือ เอาไปส่งวันแรกอีแม่ยังร้องไห้เลย 5555 แต่คุณแม่อยู่บางแคไกลไป

5y ago

คนแรก จ้างคุณยายแถวบ้าน เขาดีมากๆๆ แต่เขาอายุแล้วค่ะ ส่วนคนที่สองยัง ไม่มีวี่แววเลยอะคะ😭😭😭

แม่ต้องหาพี่เลี้ยงเด้กที่แม่ใว้ใจมากที่สุดนะค่ะเพราะไม่งั้นเขาอาจทำร้ายลูกเราได้ค่ะ

บ้านนี้ก้รับนะค่ะแต่อยุ่ไกล