ประกันสังคม บางแค ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ เท่าไรคะ

เรามีประกันสังคมโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค และจะใช้ในการฝากครรภ์ วันที่ฝากครรภ์จะเสียค่าใช้จ่ายไรบ้างคะ

17 ตอบกลับ

ประกันสังคมเราอยู่ เกษมราษฎร์รามคำแหง ตั้งแต่วันไปฝาก จนถึงวันนี้ เราไม่ได้เสียอะไรเลยค่ะ ตอนไปฝากก็แจ้งเค้าว่า ใช้สิทธิ์ประกันสังคม เราีภาวะแท้งคุกคามด้วยช้วงแรก ได้นอน รพ.2คืน สรุป คชจ. ที่นอนตอนภาวะคุกคามหมื่นต้นๆ แต่ ก็ไม่ได้จ่ายสักบาทเลยค่ะ จนตอนนี้ 33 วีค แล้ว ก็ยังไม่ได้จ่ายสักบาทเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ