คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

เรามีน้อง5 สัปดาห์แล้วคะ แต่พ่อของลูกไม่ได้มายุ่กับเรา เราเป็นกังวลมากเรื่องไปฝากท้องครั้งแรก เราจะต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ฝากครั้งแรก พ่อของเด็กอาจจะไม่ได้ไปกับเราด้วย เราเตรียมใจที่จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ถึงแม้ว่าเขาบอกจะรับผิดชอบแต่เราก็ไม่อยากคาดหวัง เราจะผ่านมันไปได้ยังไงคะ เราอยากขอกำลังใจจากคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ

2 ตอบกลับ

ฝากคนเดียวเลยจ้า ถาพ่อของลูกไม่ไป ครั้งแรกเขาจะตรวจฉี่ตรวจเลือด อาจจะซาวดูว่าเห้นถุงครรถ์รึเปล่าอะไรแบบนี้ค่ะ ถ้าเกิดหมอถามว่าใช้สิทอะไร ถ้าคุณแม่มีประกันก้ใช่ประกันได้ค่ะ ถ้าเกิดไม่มีก้ใช่สิท30ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ไปแล้วบอกไม่ประสงออกนามพ่อค่ะ