ท้อง6เดือนมาตรวจวันนี้หมอบอกว่าลูกหัวใจเต้นอ่อนและเบามาก

เรามีน้อง6เดือนท้องแทบไม่ออกมาเลยเหมือนคนอ้วนเฉยๆตรวจรอบก่อนน้ำคร่ำน้อยลูกตัวเล็กและเรามีรอยช้ำจ้ำๆขึ้นทั้งตัวมารอบนี้หมอบอกลูกหัวใจเต้นอ่อนและเบามากไม่รับรองความปลอดภัยเพราะน้ำคร่ำยังน้อยเหมือนเดิมและมดลูกต่ำมีอาการเบาหวานแทรกแม่ใจจะขาดแทบไม่มีแรงแล้ว?กลัวมากกลัวลูกจะเป็นอะไรไป

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นบ้างไหมค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะไม่อยากกังวลแต่อดคิดไม่ได้จริงๆ