ขอดูภาพซาวแม่ๆหน่อยค่ะ หมอว่า ผญ. ผญ.จริงไหมคะ

เรามองเป็นอัณฑะเด็ก แต่หมอว่าเป็นกลีบ ขอดูภาพซาวเพศลูกของแม่ๆหน่อยค่ะ❤️

ขอดูภาพซาวแม่ๆหน่อยค่ะ หมอว่า ผญ. ผญ.จริงไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ซาวด์ดูเพศเลยค่ะ ได้แต่เจาะดูเพศ วันที่ 16 นี้คุณหมอนัดซาวด์ 4 มิติแล้วค่ะ😊

3y ago

ใจก็อยากเจาะค่ะ เพราะรู้เพศ100%☺️

บ้านนี้ผช. ซาวน์จู๋ชี้โด่มาเลยค่ะ

3y ago

ไม่เป็นแบบรูปใช่มั้ยคะ