พึ่งเสียลูกไป ไม่รู้จะใช้ชีวิตต่อไปยังไง

เราพึ่งเคยมีลูกด้วยกันคนแรก ความรู้สึกตอนที่รู้ว่าท้อง ดีใจจนอธิบายไม่ถูก แต่สุดท้ายเราสองคนก็ไปไม่ถึงฝัน เราโชคร้าย ที่น้องคลอดก่อนกำหนด น้องพึ่งจะอยู่ในท้องได้23สัปดาห์กับอีก5วัน คลอดน้องออกมาน้ำหนักแค่550กรัม น้องมีทุกอย่างครบหมดแล้ว แต่ด้วยอายุครรภ์แค่นี้มันไม่เพียงพอที่จะทำให้น้องมีชีวิตอยู่ต่อได้ คลอดน้องวันที่15/2/63 น้องอยู่กับเราไม่ถึง2นาทีน้องก็จากไป เราสองคนหัวใจสลายมาก เหมือนโลกทั้งใบมันพังลงไป มองไปทางไหนก็เห็นแต่หน้าลูก กว่าจะหลับตาลงได้ในแต่ละวัน เราเอานมเอาข้าวไปวางไว้ให้น้อง แล้วก็จับมือกันร้องไห้อยู่ตรงนั้น มนทรมานเหลือเกิน อีกแค่3เดือนเองเราก็จะได้อยู่ด้วยกันแล้ว เราสองคนไม่รู้เลยค่ะ ว่าจะใช้ชีวิตต่อไปยังไงดี

พึ่งเสียลูกไป ไม่รู้จะใช้ชีวิตต่อไปยังไง
193 ตอบกลับ

เสียใจด้วยครับ น้องไปอยู่บนฟ้าแล้ว และน้องคงไม่อยากเหนคุณแม่เสียใจ สู้ๆๆเริ่มใหม่ครับ คุณแม่

คุณแม่แข้มแข็งนะคะ ไหว้พระสวดมนต์ให้ลูก ทุกวันนะคะ ชวนคุณพ่อทำด้วยกัน เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะ พักฟื้นร่างกายแข็งแรงแล้วค่อยเริ่มมีใหม่ค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะสู้ๆนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณทั้งสองคนผ่านมันไปได้โดยเร็ว และขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค๊ะแม่😭เป้นกำลังใจไห้คุนแม่สู้ๆและเดินหน้าต่อไปไห้ได้นะคะแม่

สู้ๆนะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ พลาดตรงไหน เตรียมตัวเองให้พร้อมเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะขอให้น้องกับมาใหม่มาอยู่กับคุณแม่ สู้ๆนะจร้า เป็นกำลังใจให้จร้า ✌✌

เสียใจด้วยนะคะ เขาใจความรู้สึก เราก็เคยคลอดก่อนกำหนดตอน5เดือน แล้วเขาก็จากเราไป

สู้ๆค่ะ ท้องที่แล้วเราท้องลูกแฝด 20 สัปดาห์ ผู้ชายทั้งคู่ (แฝดแท้) ก็หลุดเหมือนกันค่ะ

4y ago

นานค่ะ คุมมา 2 ปีกว่า กว่าจะทำใจได้ แล้วตกลงกับคุณพ่อว่าจะปล่อยอีก จากวันนั้นอีก 2 ปีน้องถึงจะมาอีกค่ะ ตอนนี้ 18w ค่ะ

กอดนะคะคุณแม่ เชื่อว่าบุญครั้งนี้จะทำให้น้องกลับมาเป็นลูกคุณแม่อีกอย่างแน่นอน