ฝากท้อง

เราพึ่งรู้ตัวว่าท้องเพราะประจำเดือนขาดไปได้เดือนหนึ่ง ตอนนี้ประมาณ 8 สัปดาห์ค่ะ ถ้าฝาดท้องจะช้าไปไหมคะ?

90 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ เราก็ฝากตอน8วีคค่ะ

ไม่ช้าค่ะ รีบไปฝากดีแล้วค่ะ

ไม่ช้าค่ะบ้านนี้ฝากตอน11wค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะเอายามาทาน

ไม่ช้า จ้าเราฝากตอน4เดือน

ไม่ช้าคะ บ้านนี้ฝากตอน13week

บ้านนี้ฝากตอน9สัปดาห์ค่ะ

ตรวจเจอก็ไปฝากได้เลยค่ะ

ไม่ช้าค่ะ รีบไปเลยนะคะ

ม่เปนไรจ้า ไปฝากได้เลย