ท้องประมาณ8สัปดาห์ค่ะ

อยากว่าแม่ๆรู้ว่าท้องตอนกี่เดือนคะ ท้องประมาณนี้พุงใหญ่กว่านี้มั้ยคะแม่ๆ

ท้องประมาณ8สัปดาห์ค่ะ
4 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ท้องสอง ได้2เดือนเหมือนกัน ท้องออกประมาณนี้เหมือนกันค่ะ

ตรวจเจอตอน 3 week กว่าๆค่ะ แต่อาการแพ้ท้องมีก่อนหน้านี้แล้วหลายวัน😊

ดูขนาดลูกในเมนูติดตามพัฒนาการตั้งครรภ์สิคะ

เรารู้ตอน4สัปดาร์ค่ะ