ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราพึ่งคลอดน้องเมื่อวานแล้วน้องอาการผหวาบ่อยควนแก้ยังไงคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องจะ1เดือนก็ยังผวาอยู่ค่ะ หมอบอกปกติจะเป็นยาวถึง3เดือนเลย ถ้าหลัง3เดือนน้องยังผวาอยู่ค่อยไปตรวจอีกทีว่าน้องมีภาวะอะไรค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นทุกคนคะเด็ก เอาผ้าห่อตัวให้น้องคะ บ้านนี้น้องไม่ชอบห่อตัวเลยคะห่อทีไรร้องไห้ตลอด เลยซื้อหมอนกันสะดุ้งมาให้

อันที่จริงเป็นอาการปกติของทารกนะคะ

เอาผ้าบางๆว่าทับอกช้วยลดผหวาคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ