อัลตร้าซาวด์เจอเด็ก2คน

เราฝากท้องที่คลีนิค วันนี้เราไปอัลตร้าซาวมา ตอนนี้ 20 week ตอนแรกหมอซาวฝั่งขวาอวัยวะครบ อยู่ในท่านอนหงาย แต่พอเลื่อนมาทางซ้ายเจออีกคนอยู่ในท่าชันหัวลง แต่เครื่องซาวบอกว่าคนเดียว คุณหมอบอกเห็นสองคน ดูกันอยู่พักใหญ่ๆ หมอบอกไม่เคยเจอเคสแบบนี้ หมอไม่มั่นใจให้เราไปซาวที่โรงพยาบาลอีกรอบ มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณ​แม่​ลองไปตรวจอีกรอบรึยัง​คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ