ลูก

อยากได้ลูกผู้หญิงทำไงครับ ตอนนี้ท้องแรกอยู่ 20สัปดา คน2อยากได้ผู้หญิงคับ

1 ตอบกลับ

อย่ามีเซ็กส์ทุกวัน ให้คุณแม่เสร็จก่อนคุณพ่อ เพราะสารที่แม่หลั่งจะไปขัดขวางอสุจิตัวผู้เพราะแข็งแรงไม่เท่าตัวเมีย ก่อนคุณพ่อจะเสร็จให้ปล่อยน้องจากไกลๆ อสุจิตัวเมียจะแข็งแรงกว่าตัวผู้ค่ะ อยู่ได้นานกว่า

5y ago

ครับขอบคุณครับ