20 week

20 week น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ^^

12 ตอบกลับ

จริงๆ เด็กเขาดิ้นนะคะ แต่เขายังตัวเล็กเกินกว่าที่คุณแม่จะรู้สึก อาจจะต้องรอสักหน่อยค่ะ แต่ถ้าไปซาวมาแล้ว หัวใจเต้นปกติ คุณหมอไม่ได้ทักอะไร เราว่าก็น่าจะโอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าแล้ว รู้สึกว่าลูกสาวดิ้นยังไม่เต็มที่เลยคะ ดิ้นไม่เก่ง 😅 สงสัยเรายังไม่รู้สึก ผนังท้องอาจจะหนาไปหน่อย

บ้านนี้จะ21wแล้ว ดิ้นแค่หนเดียว หลังจากนั้นก็ไม่ดิ้นเลยย หลอกให้แม่ดีใจเล่น กังวลมากค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตลอดเลยค่ะจะนอนกินเดินดิ้นไม่หยุดค่ะ21w ค่ะลูกครึ่งไทยอินเดียค่ะ

บางคนหน้าท้องหนาอาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกก็ได้นะคะอย่าคิดมากนะคะคุณแม่

ใจเย็นนะคะแม่ เดี๋ยวดิ้นแล้วจะบอกหยุดบ้างก็ได้นะลูก5555

คุณแม่อาดยังไม่รู้สึกก็ได้ค่ะบ้านนี้รู้สึกตอน4สัปดาห์

5y ago

เขียนผิด4เดือน

อาจจะยังไม่รู้สึกก็ได้ค่ะบ้านนี้รู้สึกตอน20wกว่าๆ

ตอนนี้5เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 4-5 เดือนค่ะ ถึงเริ่มกระตุก