การดิ้นของทารก

ตอนนี้ 20 week 2 day ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นแบบขัดเจนเลยค่ะผิดปกติไหมค่ะ รู้สึกแค่ตอดๆ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ของเราคือถ้าเอามือแตะจะไม่รู้สึก แต่ถ้านอนนิ่งๆสบายๆ จะรู้สึกตุบตับเบาๆอยู่ในท้องค่ะ แม่เป็นแบบนี้มั้ยคะ

2y ago

เหมือนกันเลยช่วงนี้เริ่มดิ้นเก่งแล้ว ดิ้นบ่อยด้วย