ไปตรวจเลือดมาผลเลือด ผิดปกติ3ชนิด 11wยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ ตรวจเลือดใหม่อีกทีวันเสาร

เราฝากที่คลินิกอยู่ในเขือค่าย โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ถ้าคลินิกช้าแบบนี้สามารถไปจรวจที่โรงบาลเลยได้มั้ยค่ะ เพราะหมอทางคลินิกไม่แจ้งว่า ผิดปกติตัวไหนบ้าง แถมยังไม่ได้สมุดอีกค่ะแม่แอบกังวน

1 ตอบกลับ

สามารถไปตรวจได้คะ แต่การตรวจเลือดบางตัวก้อใช้เวลานานเหมือนกัน