แม่ๆซาวครั้งแรกตอนกี่wค่ะ

ฝากครรภ์ตอน7w แต่คุณหมอยังไม่ซาวให้เลย นัดซาววันที่28พฤศจิกายน ครบ11w ทีเด๋วเลย แม่เเอบกังวลจังค้ะ กลัวซาวเเล้วน้องหยุดการเจริญเติมโตไป กลัวท้องนอกมดลูกเหมือนครั้งก่อน คิดมากสารพัดเลยค่ะ ทราบใดที่ยังไม่เห็นว่าตัวน้องยุในมดลูกมีหัวใจเต้นดีอยุ่ ตอนนี้9w5d แม่จะประคับประคองดูแลท้องให้ดีที่สุดนะลูก 🤍

แม่ๆซาวครั้งแรกตอนกี่wค่ะ
10 ตอบกลับ

ฝากพร้อมกันเลย ปกติครั้งแรกเขามักจะซาวให้นะคะเผื่อดูว่าตั้งครรภ์จริงมั้ย ลองหาหมออื่นเผื่ออัลตร้าซาวอย่างเดียวดูมั้ยคะ เผื่อความสบายใจ บ้านนี้หมอนัดอีกที11wเหมือนกัน ตอนนี้9w รอเวลาเหมือนกันคะ แค่อย่างมห้มีเลือดออกก็พอ

ซาวน์ครั้งแรกตอนประมาณ 5 w ค่ะ เพื่อยืนยันการตั้งครรภ์ แล้วนัดอีกที 9 W,13 w ตอนนี้ 11 w แล้วค่ะ

เรา ultrasound ตั้งแต่ week6/week8/week 10 เดี๋ยวอีก1weekก็จะเข้าไปซาวด์อีกรอบ และปรึกษาเรื่องตรวจniftค่ะ

ไปซาวครั้งแรกตอน7สัปดาห์คะไม่เห็นน้องแต่ได้ยินเสียหัวใจของน้องคะ

บ้านนี้ก็9สัปดาห์5วันเเต่ท้องเหมือนไม่ใช่คนท้องเลยค่ะท้องสองคะ

7 wk ไปากครรภ์ครั้งแรก หมอ U/S ให้เลยค่ะ

บ้านนี้ซาว ครั้งแรก 10วิค 5วันคะ

บ้านนี้ ซาวครั้งแรกตอน 11w 4 dค่ะ

ซาวครั้งแรก 14w ค่ะ ของเรานะ

6wค่ะ

2y ago

8w...หมอนัดอีกที13ธ.ค.อายุครรภ์ประมาณ13วีคค่ะ