หมอซาวครั้งล่าสุดตอน8w จนตอนนี้จะ20wยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

หมอซาวครั้งล่าสุดตอน8wจนตอนนี้จะ20wยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ รู้สึกกังวลเล็กน้อยว่าลูกจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้ปวดร้าวบริเวณหลังจนถึงต้นขาจะเป็นไรไหมคะ#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ครั้งแรก 8วีค หมอนัดตอน 15วีคก็ไม่ได้ซาวด์ คลำๆท้องเฉยๆ หมอนัดอีกพรุ่งนี้ 18+4 ถ้าหมอไม่ซาวด์ บ้านนี้จะไปซาวด์ที่คลินิกเองค่ะ

ฝากที่ไหนคะ? แล้วได้ตรวจคัดกรอง กับอัลตร้าซาวด์ดูความสมบูรณ์ของทารกมั้ย เราก็ฝาก รพ.รัฐนะ ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลย

2mo ago

ใช่เลยค่ะ กว่าจะได้ซาวแต่ละทีกังวงไปเป็นเดือนเลยค่ะ🥲

ไปครั้งล่าสุดตอน16wก็ไม่ได้ซาวค่ะแค่เจาะเลือดกับกดๆท้อง แล้วก็ให้กลับบ้านค่ะ🥲