แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคค่ะ

16/3 ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

วันนี้หมอนัดซาวครั้งแรกเหมือนกันคะท้องได้16/3เหมือนกันเลยคะวันนี้จะได้รู้ว่า/ช/ญ/กันนะคะรอลุ้นมากๆๆในใจบ้านนี้อยากได้/ญ/มากคะเพราะว่าผู้ชายมีคน1แล้ว/แม่ๆๆรอลุ้นไปพร้อมกันนะคะ

2mo ago

ยังไม่รู้เพศเลยคะว่าผู้(ช.หรือผู้.ญ)แต่ทีหมอซาวให้แหละทีหมอบอกนะคะว่าหนูได้ลูกแฝดแต่สิ่งทีกลัวทีสุดคือลูกแฝดของหนูเกาะต่ำมากเลยแหละอีกอย่างลูกแฝดหนูตัวเล็กไปหน่อยคะตอนนี้หนูรอหมอส่งตัวไปซาวอีกทีโรงบาลใหญ่เลยค่ะ(หนูอย่างจะรู้ว่าได้ลุกแฝดหนูต้องควรทำตัวยังงั้ยแล้วต้องกินอะไรทีทำให้ลูกแฝดตัวใหญ่ขึ้นแล้วแข็งแรงขึ้น(หนูทำไรไม่ถูกเลยค่ะใจหนึ่งก้อกลัวหลุดเพราะท้องแรกหนูมีลูกคนเดียวพอท้อง2มีลูกแฝดเลยคะ(แม่ๆๆบ้านใหนให้ช่วยคำแนะนำดูแลตัวเองและลูกแฝดบ้างคะ

16+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่า หมอนัดซาวด์เดือนหน้า20wพอดี น่าจะเห็นเพศน้องตอนนั้นเลย

เรารู้เพศตอน 13w จากการตรวจนิฟค่ะ หมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกทีตอน 20w ค่ะ

ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ 555 อัลตร้าซาวด์แล้วไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้15+5ค่ะเพิ่งจะไปฝากเป็นผู้ชายค่ะ

ลองซาวด์ดูค่ะแม่

2mo ago

หมอนัดวันที่22นี่ค่ะ น่าจะเห็นเพศ😇