คลอด ร.พ รัฐ กับคลอด ร.พ เอกชน แม่ๆเเนะนำโรงบาลไหนดีกว่ากัน

เราฝากครรภ์กับคุณหมอที่คลินิค ซึ้งคุณหมอประจำอยู่ทั้ง ร.พ รัฐ และ เอกชน ระหว่าง ร.พ รัฐ กับ ร.พ เอกชน จะเลือกคลอดที่ไหนดี เรื่องการเงินเราคิดว่าไหว มีไม่มากน่าก็มีสำหรับลูกคนเเรก เราก็อยากหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเค้า

32 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องการเงิน เอกชนดีกว่าอยู่แล้วค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์ ยันคลอด เราจ่ายเป็นแพ็คเกจหมด ดูแลเราเหมือนนางฟ้าเลยค่ะ มารยาทงามตั้งแต่หน้าประตูยันวอร์ดคลอด พยาบาลกับคุณหมอยิ้มแย้มไม่เครียดเลยค่ะ

เอกชนบริการดีกว่าอยู่แล้วคับ