คลอด ร.พ รัฐ กับคลอด ร.พ เอกชน แม่ๆเเนะนำโรงบาลไหนดีกว่ากัน

เราฝากครรภ์กับคุณหมอที่คลินิค ซึ้งคุณหมอประจำอยู่ทั้ง ร.พ รัฐ และ เอกชน ระหว่าง ร.พ รัฐ กับ ร.พ เอกชน จะเลือกคลอดที่ไหนดี เรื่องการเงินเราคิดว่าไหว มีไม่มากน่าก็มีสำหรับลูกคนเเรก เราก็อยากหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเค้า

32 ตอบกลับ

จังหวัดที่อยู่ รพ เอกชนที่พร้อมมีไหมคะ ถ้ามี รพ เอกชนพร้อม การเงินคุณไม่ติดขัด ก็จะบอกว่าไป รพ เอกชนสะดวกกว่ามาก ส่วนตัวอยู่ กทม. ตัวเลือกเยอะ ฝากและคลอดเอกชนค่ะ

แม่คิดว่าไหว คลอดเอกชนค่ะ รพ.รัฐถ้าเจอที่ดีก็ดีไปค่ะ ถ้าเจอที่ดี พยาบาลหน้าบึ้งใส่ทั้งวันทั้งคืนค่ะ คลอดเอกชนเลยค่ะ ถ้างบแม่ไหวบริการดีมากๆค่ะ

ฝากที่คลินิก และคุณหมอก็ประจำทั้ง รพ.รัฐ และเอกชน เช่นเดียวกัน เราเลือกคลอดที่เอกชนค่ะ ถือว่าซื้อความสบายของทุกเรื่องเพิ่มเติม

เอกชนก็ดีแต่เลือก รพ.ที่ไม่ต้องหรูหรามากค่าใช้จ่ายเค้าคิดเหมารวมค่าคลอด อาหาร ค่าห้อง และค่าใช้จ่ายของลูก รวมๆแล้ว60,000 ++

ส่วนตัวชอบ รพ.เอกชนค่ะ แต่แล้วแต่ สถานการณ์นะคะ อย่างเรานี่เลือก รพ.เอกชน แต่น้ำคร่ำไหลก่อน 1 วัน รพ.เอกชน ไล่ไป รพ.รัฐ เลยค่ะ

มีประกันสังคมป่าวคะ ถ้ามี คลอดรพ.รัฐดีกว่าคะ เก็บเงินมาใช้จ่ายเรื่องอื่นๆของลูกดีกว่า คลอดปุ๊บไม่เกิน 3-4 วันก็ได้ออกแล้ว

5y ago

ไม่มีค่ะ

เราแนะนำเอกชนเลยค่ะ คุณแม่ ส่วนเราคลอดเอกชน บริการดีมากกกกก หมอทำคลอดเรา เป็น ผอ รพ ยิ่งดีคูณสองไปอีกค่ะ😁

บ้านนี้คลอดเอกชนทั้ง3ท้องค่ะ ราคาสูงหน่อยแต่บริการดี สะดวก สบาย สะอาด โดยรวมแล้วดีค่ะ

รีวิวผ่าคลอด​แบ​บบ​ล็อค​หลัง​5​วัน​4​คืน​ รพ. รามา​พรีเมี่ยม​ ค่ะ https://youtu.be/Tjd4IV2HSWQ

เอกชนดีกว่าค่ะ แต่ถ้าเอาสะดวกเลือกรพ.ที่เดินทางสะดวกดีกว่าค่ะ